Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Thư kêu gọi ủng hộ xây dựng quỹ vì người nghèo năm 2019
 

Thưc hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động toàn dân tham gia ủng hộ "Quỹ vì người nghèo". Những năm qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã phát động, hỗ trợ cho hộ nghèo sửa chữa nhà ở, hỗ trợ cho các hộ gặp khó khăn trong dịp tết nguyên đán. Qua các đợt vận động ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" của xã, luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chính quyền, sự nhiệt tình ủng hộ của các cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân trong xã, đã đạt được kết quả có ý nghĩa thiết thực; Số tiền Quỹ vì người nghèo vận động được hàng năm đã được dùng để tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán, giúp đỡ hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.... giúp đỡ hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Từ những kết quả đó đã khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cuộc vận động, làm phong phú thêm truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của nhân dân trong xã, đồng thời khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận, các đoàn thể và toàn xã hội với người nghèo.

Tuy nhiên, hiện nay hộ nghèo xã ta còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, rất cần sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, xã hội.

Vì vậy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoành Sơn tha thiết kêu gọi và rất mong được đón nhận sự ủng hộ của cán bộ, công chức, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân trong xã với tấm lòng nhân ái, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hãy quan tâm chia sẻ, nhiệt tình ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" : Mỗi Cán bộ, công chức cấp xã, ủng hộ ít nhất 1ngày lương trở lên; Đối với các hộ trên dịa bàn ít nhất 20.000 đồng trở lên... để góp phần thiết thực giúp đỡ các gia đình nghèo trong xã có được mái ấm tình thương, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về "Quỹ vì người nghèo" Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoành sơn.


 
Các bài liên quan
Khai giảng lớp đào tạo nghề nuôi cá nước ngọt tại xã Hoành Sơn (19/03/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay39 
 Hôm qua16
 Tuần này197 
 Tất cả186083 
IP: 44.200.168.16